Alo ngay thu mua thanh lí máy tính cũ giá cao tại nhà Hà Nội

Nhận thu mua máy tính cũ, thu mua tất cả các máy chủ, server, máy tính, laptop cũ với giá cao ở Hà Nội. Không hạn chế số lượng. Thanh toán tiền mặt dứt điểm. Không cần bảo hành. Có mặt trong vòng 30 phút. LH: 0913651111

Bạn đang tìm địa chỉ thu mua máy tính cũ giá cao tại Hà Nội, hãy đến với dịch vụ thu mua máy tính cũ của Máy tính 365. Tự hào là cửa hàng chuyên thu mua máy tính cũ giá cao, chúng tôi nhận thu mua tận nơi theo yêu cầu khách hàng. Thu mua máy tính cũ giá cao, thu mua tất cả các mẫu mã máy tính hiện có trên thị trường, tư vấn tận tình, thanh toán tiền mặt một lần nhanh chóng.

Nhiều công ty sử dụng máy chủ, máy tính rất lâu nhằm tiết kiệm và hạn chế chi tiêu CNTT, nhưng đến một lúc nào đó khi các máy chủ, máy tính để bàn, máy tính laptop… cần phải được thay thế bằng những cái mới. Chúc mừng vì Bạn đã đi đúng nơi.
Trước khi mua hàng loạt cái mới về cho công ty bạn, bạn nên thanh lý bán tất cả các cái cũ hiện nay nhằm thu về một khoản tiền không nhỏ cho công ty bạn, mang lại lợi nhuận tài chính và tiết kiệm cho công ty mình.

Alo ngay thu mua thanh lí máy tính cũ giá cao tại nhà Hà Nội
Alo ngay thu mua thanh lí máy tính cũ giá cao tại nhà Hà Nội

Dịch vụ thu mua máy tính cũ giá cao tại Máy tính 365

Công ty Chúng tôi sẽ nhận thanh lý, thu mua máy tính cũ, thu mua tất cả các loại máy chủ Server, thu mua tất cả laptop, thu mua tất cả máy tính để bàn của bạn… và Cung cấp toàn bộ những máy chủ, server, máy tính mới, sản phẩm chính hãng mà bạn yêu cầu.
Với quy trình làm việc nhanh gọn, uy tín chuyên nghiệp. Cam kết giá chúng tôi đưa ra luôn cao nhất, bạn chỉ cần cho chúng tôi biết giá cao nhất mà bạn có hiện tại. Chúng tôi sẽ đưa giá cao hơn giá mà bạn đưa ra.

  • Thu mua máy chủ, Server cũ giá cao

Nếu bạn bán hoặc thanh lý tất cả cho một người nào đó, sau đó bạn sẽ mua lại sản phẩm mới của một công ty khác. Bạn sẽ không khai thác tất cả những lợi ích từ công ty của chúng tôi. Vì khi bạn mua sản phẩm mới từ các công ty chỉ cung cấp sản phẩm, họ sẽ không hỗ trợ cho bạn việc lắp ráp, cài đặt và set up tận nơi cho bạn.

Nhưng đối với công ty của chúng tôi chúng tôi sẽ hỗ trợ một cách tuyệt vời nhất :
Set up hoàn toàn miễn phí
Cài đặt và lắp ráp tận nơi
Giao hàng tận nơi
Bảo hành tận nơi
Hỗ trợ sử dụng online trong suốt quá trình sử dụng
Bên cạnh đó là một cách tuyệt vời khác nữa chúng tôi giảm giá tối đa cho bạn khi mua thiết bị mới. Tùy thuộc vào loại sản phẩm và số lượng thiết bị máy cũ mà bạn thanh lý Chúng tôi sẽ báo giá và những lợi ích mà bạn có được.

Phải làm gì với máy móc cũ là một vấn đề và chọn công ty để mua thiết bị CNTT mới là điều hết sức quan trọng và cần phải suy nghĩ.

  • Thu mua máy tính laptop cũ giá cao

Đối với chúng tôi có quy trình mua và bán rõ ràng, chuyên nghiệp.
Nhận thu mua tất cả các máy móc, server, máy tính, laptop cũ với giá cao
Hoa hồng cao cho cả người giới thiệu.
Chúng tôi sẽ cung cấp tất cả những thiết bị, máy móc mới phù hợp với yêu cầu và hỗ trợ giá tối đa nhất.
Sản phẩm chính hãng có CO – CQ
Bảo hành theo tiêu chuẩn chính hãng

  • Thu mua linh kiện máy tính cũ

Máy tính 365 nhận thu mua máy tính cũ, thanh lý máy vi tính các dòng Pentium I, Pentium II, Pentium III, Pentium IV, thu mua máy tính cũ Celeron, Duo Core, máy tính Core 2 Duo, hoặc các dòng cao cấp hơn core i3, i5, i5,… Thu mua máy tính cũ chạy CPU AMD.

Ngoài ra, chúng tôi còn thu mua linh kiện máy tính cũ bao gồm các loại: thu mua main, CPU, HDD, Ram, Case, nguồn máy tính, bàn phím (keyboard), chuột (mouse), bộ lưu điện máy vi tính (UPS)…

Bạn cần bán bộ lưu điện UPS cũ, bán bộ lưu điện UPS cũ hỏng hãy liên hệ với chúng tôi.

Thu mua các loại UPS: APC, SANTAK, HYUNDAI, EATON, EMERSON, UPSELEC, CHAMPION, POWERWARE, ARES, GE, MGE, Riello … công suất từ 500VA đến 15KVA
Bạn cần bán gì, cần thanh lý gì chúng tôi đều có thể đáp ứng được.

Dịch vụ thu mua máy tính cũ giá cao tại Máy tính 365
Dịch vụ thu mua máy tính cũ giá cao tại Máy tính 365

Dịch vụ thu mua máy tính cũ tại Máy tính 365 khẳng định với khách hàng

Thương hiệu thu mua máy tính cũ của chúng tôi đã được hàng trăm khách hàng và các doanh nghiệp khẳng định là công ty thu mua máy tính cũ chuyên nghiệp nhất.

Chúng tôi đảm bảo giá thu mua máy tính cũ mà công ty thu mua là cao nhất hiện nay, thu mua không ép giá khách hàng. Thu mua máy tính cũ với số lượng lớn và vận chuyển tận nơi cho quý khách.

Qua thời gian và lòng tin của quý khách với công ty, khách hàng luôn hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi.

Hãy để Công ty thu mua máy tính cũ giá cao chúng tôi thu mua tất cả những gì bạn cho là không xài được, gọi chung là phế liệu.

Bên cạnh đó, Máy tính 365 cũng nhận thu mua màn hình máy tính giá cao, hiện tại chúng tôi nhận thu mua tất cả các màn hình LCD, có kích thước từ 15 inch, 17 inch, 19 inch, 21 inch và lớn hơn nữa. Thu mua máy in cũ hỏng, linh kiện chết, tất tật… Bạn cần thanh lí máy tính để nâng cấp lên máy mới, hãy gọi ngay để được tư vấn nhanh nhất có thể.

Máy tính 365 cũng nhận thu mua màn hình máy tính giá cao
Máy tính 365 cũng nhận thu mua màn hình máy tính giá cao

Chúng tôi nhận thu mua máy tính cũ mọi lúc mọi nơi, bạn cần bán máy tính là sẽ có mặt chúng tôi.

Báo giá nhanh, chính xác.
Uy tín đúng hẹn, không ngại xa.
Không kỳ kèo ép giá, thanh toán tiền mặt dứt điểm, nhanh gọn.
Thu mua 24/7 kể cả ngày lễ, thứ 7, chủ nhật.
Mua dứt điểm, không cần bảo hành.

Share:

Author: adminkk

Dịch vụ seo ATN chuyên nghiên cứu và khái thác quảng cáo mảng nội thất xây dựng. Hỗ trợ doanh nghiệp dịch vụ seo google nội thất xây dựng