Hỗ trợ thiết kế trang web doanh nghiệp chuyên nghiệp miễn phí từ Google

Quản lý trang web chuyên nghiệp miễn phí từ google

Theo atnseo.com: Dưới đây là bài viết giúp lợi lạc cho doanh nghiệp rất nhiều đặc biệt là các doanh nghiệp chưa có website riêng. Google sẽ giúp cho bạn có một trang web miễn phí với nhiều tính năng hiện đại hơn bao giờ hết việc quản lý trở nên tiện lợi dễ dàng qua app ứng dụng. Chỉ cần chiếc điện thoại trong tay bạn có thể quản lý và quảng bá doanh nghiệp của mình đến mọi người, tăng doanh thu đang kể.

Như cha ông ta ngày xưa từng kể về chuyên kinh doanh rằng “Trăm người bán vạn người mua”. Trong thời buổi hiện giờ điều đấy lại càng mang lý vì người càng ngày càng đông, nhu cầu tậu bán giao dịch tiêu dùng nhà cung cấp, hàng hóa ngày một đa dạng. Dòng thời khắc hiện giờ với thể kể là thời của nhà nhà buôn bán, người người buôn bán. Giả dụ buôn bán thì bạn phải nói Cho mọi người biết bạn mở cửa kinh doanh. Ngày nay dụng cụ hỗ trợ đắc lực nhất của bạn vẫn là ông lớn Google – Nhà chiến lược trong buôn bán quảng bá trực tuyến hàng đầu thế giới, mang bộ máy kiếm tìm bá đạo và không thể thiếu cho các ai muốn mở ra buôn bán online trong thời khắc ngày nay.

Bạn muốn mở cửa hàng, bán hàng bạn phải làm gì bây giờ?

Việc trước hết Gooogle khuyên bạn nên thông báo cho mọi người biết là bạn đang mở ra kinh doanh. Buôn bán mặt hàng gì, nhà sản xuất gì thì thông báo rõ ràng, chi tiết về nhà cung cấp đấy. Hiển thị giờ khiến việc, số điện thoại và chỉ trục đường đến tổ chức của bạn trên Google kiếm tìm và Maps — có Google My Business (Còn gọi là Google đơn vị của tôi)

Bạn với thể tham khảo trang web miễn phí được tạo trong khoảng Google My Business:

Demo 01: https://thienlocphat.business.site/

Demo 02: https://catkinh.business.site/

Tạo trang web công ty từ Google sở hữu tốn khí không?

Phần đông người đặt ra câu hỏi này rằng việc tạo trang web đơn vị từ Google với tốn khí không? Với cạnh tranh không? Mang tất cả chức năng thương lượng bán hàng, giao tiếp có khách hàng hay không? Chúng tôi là các chuyên gia chuyên về ngành nghề seo cùng đồng hành sở hữu Google diễn ra từ mới ra đời, chúng tôi cũng sở hữu những nghi vấn như Các bạn và là những người tiên phong chúng tôi đã khảo nghiệm, kiểm chứng, nghiên cứu lý thuyết ứng dụng và thực hàng thì thấy rằng quả là lý tưởng lúc Google My Business cho chúng ta thời cơ mang trang web không tốn bất kỳ giá bán nào nhưng mà sở hữu phần lớn tính nâng cao của trang web chuyên nghiệp đặc trưng hơn nó có khả năng tối ưu hóa rất tốt về mọi mặt như tối ưu hóa cho seo, loader nhẹ nhàng, điểm loader tốc độ thường rất cao, tính năng gian hàng, nhiều năm kinh nghiệm hàng đương đại với thể giúp bạn quảng cáo sản phẩm lên google hoặc chạy quảng cáo google shoping

Ảnh: truyền bá Google shopping giúp hiển thị sản phẩm chi tiết của doanh nghiệp

Dùng website doanh nghiệp của của Google có ưu điểm gì:

Không hề tốn kém giá tiền hosting tên miền, giá tiền quản trị web: giả dụ muốn chọn tên miền đẹp bạn vẫn sở hữu thể tìm trong khoảng Google để gắn vào, chi phí tên miền theo giá cả thị trường(Chỉ khoảng trên dưới 300.000đ/năm cho các tên miền quốc tế .com, .net,…)
Tối ưu hóa seo google cực thấp

Tính năng website gian hàng, mang giỏ hàng, sở hữu tính năng Nhận định thêm, nhận giải đáp, điện thoại đặc biệt là có chức năng đặt hàng trực tuyến y sì như các vận dụng hiện đại nhất ngày nay như lazada, tiki, sendo,…
có tính năng quản lý trang web qua vận dụng Google My Business, bạn chỉ việc chuyển vận về là có thể quản trị trang web của mình có gần như những chi tiết trong khoảng việc Báo cáo lượng truy nã cập, giải đáp nghi vấn của khách hàng, tiếp nhận đơn hàng, chốt đơn hàng, trả lời cho người dùng,…

Đặc thù hơn nữa là tính năng tích hợp quảng bá Google Adword vào 1 những thuận tiện chỉ sở hữu vài thao tác, giá thành quảng cáo được tối ưu hóa đến mức tối đa tiết kiệm phổ biến cho đơn vị của bạn.
Lưu ý lúc dùng trang web miễn phí từ Google tổ chức của bạn:
+ Để việc điều hành website của bạn được thuận lợi(trang web của bạn sẽ giống như demo này: https://thienlocphat.business.site/ ) bạn phải tiến hàng xác minh liên hệ tổ chức. Việc này khá khó khăn mang phổ biến người ko rành, bạn sở hữu thể nhờ chúng tôi tương trợ xác minh đơn vị giúp bạn(Gọi là Get Map Google)

Ảnh minh họa: Đây là email thông báo việc xác minh thành công, hoàn thành cho đơn vị

+ Get map, xác minh địa chỉ tổ chức qua Google map là công việc ko quá khó nhưng để hoàn thiện thì cũng mất ko ít thời kì qua phổ thông bước xác minh của Google. Quá trình này chúng tôi không luôn tiện bộc lộ ở đây, khi khác ATNseo sẽ biểu hiện thêm để Cả nhà được rõ.

+ Lúc get map xong cần hoàn thành khai báo và hoàn tất các hạ tầng dữ liệu sản phẩm, dịch vụ mà đơn vị muốn bán, việc này ko quá khó nhưng sở hữu các người nào không rành về về biên soạn thảo và diễn tả, dàn trang, bố cục website thì cũng gặp không ít cạnh tranh cần được bên chuyên môn như ATNseo tương trợ.

Đây là một số hình ảnh kiếm tìm website doanh nghiệp sau lúc đã xác minh hoàn thành và đưa đầy đủ cơ sở dữ liệu lên website doanh n

+ Get map doanh nghiệp giúp hạ tầng kinh doanh của bạn vượt trội thông báo cho mọi người biết:

+ Hiển thị thông báo bài viết như tin tức, thông tin ưu đãi, quảng cáo hằng ngày:

+ Đưa sản phẩm vượt trội lúc tìm kiếm:

Hiển thị sản phẩm nổi bật y chang như lúc bạn quảng bá google shopping. Bao gồm giá cả, phần đặt hàng, tương tác có người mua, thông tin sản phẩm hiển thị khi tìm kiếm.

Ảnh: Get map, tạo trang web đơn vị nổi trội sản phẩm khi kiếm tìm

Như vậy là có việc tạo website miễn phí từ Google doanh nghiệp(Google My Business), bạn sẽ thuận lợi điều hành website đơn vị của mình trong khoảng vận dụng điều hành tổ chức của Google. Ko cần thiết website riêng tốn hosting và tên miền, tầm giá seo, điều hành web,…giờ đây Google có thể cấp cho bạn 1 trang web hoàn toàn miễn phí gọi trang web đơn vị, nó được tạo ra trong khoảng trình áp dụng quản lý doanh nghiệp của bạn trên google. Vận dụng này sở hữu tên gọi là Google My Business. Việc điều hành trang web từ áp dụng này của Google thật thuận tiện, dễ dàng và hầu hết mọi tính năng tiên tiến nhất của trang web bán hàng hiện tại. Chỉ cần loại điện thoại sáng tạo trong tay bạn hoàn toàn khiến cho chủ đơn vị của mình từ quản lý trang web, quản lý đơn hàng, lượt tương tác, lượt kiếm tìm, trả lời hỏi đáp, giải đáp, báo giá, nhận đơn đặt hàng, thuận tiện khởi tạo chiến dịch truyền bá google adwords tối ưu hóa tối đa mức giá, tiết kiệm chi phí nhắm đúng mục tiêu tới quý khách.

Lúc cần đến nhà sản xuất Get Map Google và tạo website tổ chức của bạn trên Google hãy liên hệ sở hữu chúng tôi để được tư vấn.

BQT Blog ATNseo.com

Tel: 0909 512 866(Zalo) – Mr Tuấn

Facebook: https://www.facebook.com/anhtuan2b

Nguồn trích từ : https://www.atnseo.com/trinh-thiet-ke-trang-web-doanh-nghiep-mien-phi-tu-google.html

 

Share:

Author: adminkk

Dịch vụ seo ATN chuyên nghiên cứu và khái thác quảng cáo mảng nội thất xây dựng. Hỗ trợ doanh nghiệp dịch vụ seo google nội thất xây dựng